JURA

Whisky Jura nổi tiếng với hương vị mạnh mẽ và phức tạp, sự kết hợp giữa khói peat nhẹ nhàng với vị ngọt của trái cây và sô cô la. Mỗi dòng sản phẩm từ Jura đều thể hiện một khía cạnh riêng biệt của hương vị đảo, từ Jura 10 Year Old mang hương vị cổ điển đến Jura Seven Wood với phong cách đổi mới.

- Quê hương của nhà máy chưng cất Jura nằm ở đảo Jura vùng Inner Hebrides của Scotland. Được biết đến với cảnh quan hoang sơ, nơi này chứa đựng một lịch sử whisky lâu đời. Thương hiệu Jura bắt đầu hành trình của mình vào năm 1810, dựa trên nguồn nước tinh khiết và môi trường sản xuất lý tưởng, tạo ra những chai whisky đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.
- Whisky Jura nổi tiếng với hương vị mạnh mẽ và phức tạp, sự kết hợp giữa khói peat nhẹ nhàng với vị ngọt của trái cây và sô cô la. Mỗi dòng sản phẩm từ Jura đều thể hiện một khía cạnh riêng biệt của hương vị đảo, từ Jura 10 Year Old mang hương vị cổ điển đến Jura Seven Wood với phong cách đổi mới.
Jura không chỉ được yêu mến bởi người dân Scotland mà còn được cộng đồng whisky toàn cầu đón nhận nồng nhiệt. - Các dòng whisky Jura thường xuyên nhận được những giải thưởng danh giá, khẳng định vị thế của mình trong thế giới whisky.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

JURA