ROYAL SEDANG

Royal Sedang đại diện cho sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Pháp và Việt Nam qua con mắt của Charles Marie de Mayrena. Ông là một người yêu thích văn hóa Đông Dương và đã dành nửa sau cuộc đời của mình ở đó sau khi kết hôn với một phụ nữ Việt Nam.

KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU ROYAL SEDANG

Royal Sedang đại diện cho sự kết hợp giữa hai nền văn hóa Pháp và Việt Nam qua con mắt của Charles Marie de Mayrena. Ông là một người yêu thích văn hóa Đông Dương và đã dành nửa sau cuộc đời của mình ở đó sau khi kết hôn với một phụ nữ Việt Nam. Charles Marie cũng là một người đam mê gin, thức uống này đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của ông. Royal Sedang mang lại cảm giác như người thưởng thức đang bước vào một chợ đầy màu sắc tại Việt Nam.

Gin được chưng cất hai lần

Sự tinh tế của Gin dựa vào quá trình ngâm lâu dài với các thành phần thảo dược đã được lựa chọn để đạt được sự chiết xuất đầy đủ các thành phần hương vị của chúng.

Quy trình sản xuất là một quy trình chậm và cẩn thận.

Từ quá trình chưng cất trong Copper Potstill đến quá trình tinh chế, quá trình này sẽ mất từ ​​​​sáu đến tám tuần để giữ được hương vị thơm ngon nhất trong rượu Gin của Royal Sedang.

Rượu Royal Sedang thường được ủ và lưu trữ trong thùng gỗ sồi, giúp làm mềm hương vị và tăng thêm sự phong phú cho rượu. Qua quá trình ủ lâu dài, rượu Royal Sedang có thể phát triển hương vị phong phú và trở nên tinh tế hơn.

Với chất lượng sản phẩm được đảm bảo, rượu Royal Sedang đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người yêu thích rượu và muốn trải nghiệm những hương vị độc đáo và tinh tế. Hãy thưởng thức rượu Royal Sedang và khám phá những trải nghiệm hương vị tuyệt vời mà nó mang lại.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

ROYAL SEDANG