RƯỢU VODKA

Vodka là một loại rượu mạnh trong suốt, được chế tạo bằng cách chưng cất lỏng từ ngũ cốc lên men hoặc từ khoai tây, một phương pháp được giới thiệu ở châu Âu vào thế kỷ 18. Một số thương hiệu hiện đại sử dụng ngô, mía, trái cây, mật ong và nhựa cây phong làm nguyên liệu cơ bản.

Vodka là một loại rượu mạnh trong suốt, được chế tạo bằng cách chưng cất lỏng từ ngũ cốc lên men hoặc từ khoai tây, một phương pháp được giới thiệu ở châu Âu vào thế kỷ 18. Một số thương hiệu hiện đại sử dụng ngô, mía, trái cây, mật ong và nhựa cây phong làm nguyên liệu cơ bản. Từ cuối thế kỷ 19, vodka tiêu chuẩn thường có nồng độ cồn là 40% ABV Một số thương hiệu và sản phẩm vodka nổi bật bao gồm:

- Svedka: Nổi tiếng với hương vị phong phú như Cherry Limeade, Mango Pineapple và Citron.
- Ketel One: Được đánh giá cao cho hương vị mịn và sạch, với hương vị ngọt nhẹ của cam quýt.
- Belvedere: Một premium Polish vodka, làm từ rye và nổi tiếng với sự mượt mà của nó.
- Grey Goose: Một thương hiệu vodka Pháp cao cấp, được chưng cất từ lúa mì và nước tinh khiết.
- Absolut: Một trong những thương hiệu vodka Thụy Điển nổi tiếng nhất, với nhiều hương vị khác nhau.
Với đa dạng thương hiệu và sản phẩm, vodka chính là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ dịp nào, từ bữa tiệc sang trọng đến những buổi tối thư giãn tại nhà.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

RƯỢU VODKA