SAILOR JERRY SPICED

KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU SAILOR JERRY SPICED
Sailor Jerry là một loại dark rum đặc trưng với sự pha trộn gia vị độc đáo và hàm lượng cồn ấn tượng 92 proof. Mang tên của huyền thoại nghệ sĩ xăm hình người Mỹ, Norman “Sailor Jerry” Collins, loại rum này thực sự đã khẳng định vị thế của mình trong thế giới rượu mạnh.

Sailor Jerry là một loại dark rum đặc trưng với sự pha trộn gia vị độc đáo và hàm lượng cồn ấn tượng 92 proof. Mang tên của huyền thoại nghệ sĩ xăm hình người Mỹ, Norman “Sailor Jerry” Collins, loại rum này thực sự đã khẳng định vị thế của mình trong thế giới rượu mạnh.

Rum cao cấp này được sản xuất bởi Sailor Jerry Ltd., công ty được thành lập vào năm 1991. Rượu được chế tạo với một hỗn hợp gia vị đặc biệt, mang lại hương vị tương tự như các loại rum được ướp gia vị từ vùng Caribe, bao gồm vani, quế và các loại gia vị khác. 

Lịch sử đằng sau Rum Sailor Jerry cũng thú vị không kém hương vị của nó. Norman “Sailor Jerry” Collins là một nghệ sĩ xăm hình Mỹ có ảnh hưởng, bắt đầu sự nghiệp của mình trong thời kỳ Đại Khủng hoảng tại Chicago. Sau khi phát triển phong cách riêng biệt của mình, ông cuối cùng đã chuyển đến Honolulu, Hawaii vào năm 1941, nơi ông mở cửa hàng trên phố Smith tại Chinatown và nhanh chóng trở nên phổ biến nhờ tài năng và thiết kế sáng tạo.

Ông được biết đến với việc sử dụng màu sắc rực rỡ và đường nét tinh tế để tạo ra các hình xăm tưởng nhớ đến cuộc sống của người thủy thủ và các truyền thống hàng hải, điều này đã truyền cảm hứng cho Sailor Jerry Ltd. tạo ra dòng rượu mang tên mình hơn bốn mươi năm sau. Thật đáng tiếc, ông đã qua đời ở tuổi 62 do một cơn đau tim khi đang lái xe máy, nhưng di sản của ông vẫn tiếp tục sống qua loại dark rum này, trở thành một trong những loại rum ướp gia vị được yêu thích nhất hiện nay.

Không chỉ là một loại rượu thơm ngon cho cocktail, Rum Sailor Jerry còn đóng góp cho nhiều hoạt động từ thiện trên khắp thế giới thông qua tổ chức phi lợi nhuận đối tác của mình, Quỹ Charles H... Collins. Dù bạn đang tìm kiếm một loại rượu với câu chuyện thú vị phía sau hay chỉ là thứ gì đó mới mẻ và ngon miệng để bổ sung vào bộ sưu tập rượu tại nhà, Rum Sailor Jerry chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu của bạn!

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

SAILOR JERRY SPICED