SNOW LEOPARD

Snow Leopard Vodka không chỉ là một thương hiệu rượu vodka cao cấp, mà còn là biểu tượng của sự cam kết bảo tồn và trách nhiệm xã hội. Thông qua các hoạt động gây quỹ và hợp tác với các cộng đồng địa phương, Snow Leopard Vodka đã và đang đóng góp tích cực vào việc bảo vệ loài báo tuyết cũng như hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn trên toàn thế giới.

KHÁM PHÁ THƯƠNG HIỆU SNOW LEOPARD

Lịch sử hình thành

Rượu Snow Leopard Vodka được sản xuất vào năm 2006 bởi Stephen Sparrow, một doanh nhân người Anh. Trong một chuyến đi đến dãy Himalaya, Sparrow đã bị cuốn hút bởi vẻ đẹp và sự thanh lịch của loài báo tuyết, một loài động vật đang bị đe dọa nghiêm trọng với số lượng chỉ còn chưa đến 7.000 con trên toàn thế giới.

Cảm động trước hoàn cảnh của loài báo tuyết, ông đã quyết định tạo ra một sản phẩm thể hiện được sự tinh tế của loài báo tuyết, đồng thời hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn chúng.

Snow Leopard Vodka không chỉ là một thương hiệu rượu vodka cao cấp, mà còn là biểu tượng của sự cam kết bảo tồn và trách nhiệm xã hội. Thông qua các hoạt động gây quỹ và hợp tác với các cộng đồng địa phương, Snow Leopard Vodka đã và đang đóng góp tích cực vào việc bảo vệ loài báo tuyết cũng như hỗ trợ các nỗ lực bảo tồn trên toàn thế giới.

Quy trình sản xuất

 • Lựa chọn nguyên liệu: Snow Leopard Vodka được làm từ lúa mì spelt, một loại ngũ cốc cổ xưa có hương vị đậm đà và tạo nên sự độc đáo cho loại vodka này.
 • Nghiền và lên men: Lúa mì spelt sau khi được thu hoạch sẽ được nghiền nhỏ và trộn với nước để tạo thành hỗn hợp, sau đó được lên men để chuyển hóa đường thành cồn.
 • Chưng cất: Sau khi lên men, hỗn hợp sẽ được chưng cất sáu lần để loại bỏ tạp chất và tạo ra một loại rượu vodka tinh khiết. Việc chưng cất nhiều lần đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng có độ mịn và tinh khiết tối đa.
 • Lọc: Rượu vodka sau khi chưng cất sẽ được lọc qua than hoạt tính để loại bỏ các tạp chất còn sót lại và cải thiện hương vị.
 • Pha chế và đóng chai: Rượu vodka sau khi lọc sẽ được pha chế để đạt nồng độ cồn mong muốn, sau đó được đóng chai và dán nhãn.
 • Kiểm tra chất lượng: Mỗi lô sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng nó đạt tiêu chuẩn cao nhất trước khi được xuất xưởng và đưa ra thị trường.

Một số thành tựu nổi bật

Snow Leopard Vodka cam kết đóng góp 15% lợi nhuận hàng năm cho Snow Leopard Trust để hỗ trợ các chương trình bảo tồn báo tuyết.

Thông qua thương hiệu và các chiến dịch tiếp thị, Snow Leopard Vodka đã giúp nâng cao nhận thức toàn cầu về tình trạng nguy cấp của loài báo tuyết và sự cần thiết của việc bảo tồn chúng.

Snow Leopard Vodka đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá về chất lượng và hương vị, bao gồm huy chương vàng tại các cuộc thi rượu quốc tế, đánh giá cao từ các chuyên gia và các tạp chí uy tín trong ngành.

Ngoài ra, Snow Leopard Vodka còn tổ chức các sự kiện gây quỹ và hỗ trợ các tổ chức bảo vệ động vật địa phương tại St. Louis và các buổi happy hour nhằm quyên góp cho các tổ chức cứu trợ mèo.

Snow Leopard Vodka đã thành công trong việc mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, trở thành một thương hiệu vodka cao cấp được yêu thích trên toàn cầu.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

 • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
 • Hotline/zalo: 082 379 3579
 • Website: www.ruoutuongvy.com
 • Email: ruoutuongvy@gmail.com

SNOW LEOPARD