SPYTAIL

Công ty Rum Spytail có trụ sở tại vùng Cognac nổi tiếng của Pháp, không chỉ được biết đến với loại rượu mạnh mang tên của nó, mà còn với việc sản xuất một số loại rượu mạnh và liqueur tốt nhất trên thế giới.

 THƯƠNG HIỆU SPYTAIL

Công ty Rum Spytail có trụ sở tại vùng Cognac nổi tiếng của Pháp, không chỉ được biết đến với loại rượu mạnh mang tên của nó, mà còn với việc sản xuất một số loại rượu mạnh và liqueur tốt nhất trên thế giới.

Từ thế kỷ 18, Pháp có một truyền thống lâu đời trong việc nhập khẩu và quan trọng hơn là tiêu thụ các loại rum ngon nhập khẩu từ Caribe. Những đồn điền mía rộng lớn của các hòn đảo nhiệt đới đã cung cấp cho Pháp không chỉ lượng lớn đường mà cả rum ngon được chưng cất trong các lò truyền thống.

Rum này được vận chuyển trong các thùng gỗ sồi qua Đại Tây Dương, ủ chín suốt chuyến hành trình đầy rủi ro. Khi đến các cảng xung quanh các thị trấn ven biển Pháp như La Rochelle, rum được chuyển từ thùng sang chai để phân phối khắp đất nước. Công ty Rum Spytail sử dụng lịch sử này làm cơ sở cho các loại rum tuyệt hảo của mình.

Bằng cách đặt cơ sở tại một khu vực giàu có về lịch sử và văn hóa như vậy, Rum Spytail hưởng lợi từ sự liên kết với chất lượng và tay nghề mà khu vực Cognac nổi tiếng, ngay cả khi nó sản xuất một loại rượu mạnh khá khác biệt so với những loại rượu mạnh mà khu vực này được biết đến nhiều nhất. Bối cảnh này mang lại cho Spytail một sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và đổi mới, cho phép nó nổi bật trong thế giới cạnh tranh của việc sản xuất rum.

Phương Pháp Pha Trộn của Spytail

Nhằm vinh danh những phương pháp truyền thống này, thương hiệu Spytail đã áp dụng phương pháp pha trộn rum đặc biệt. Công ty nhập khẩu rum đã ủ từ Caribe, chủ yếu là từ Trinidad và Guyana, và sau đó pha trộn chúng tại các hầm ủ của mình. Quá trình này tạo nên hai sản phẩm chính là Spytail Cognac Cask và Spytail Ginger.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

SPYTAIL