WHITLEY NEILL

Whitley Neill là một gia đình có niềm đam mê chế tạo rượu mạnh từ năm 1762. Johnny Neill nhà chưng cất thế hệ thứ 8 và cũng chính là nhà sáng lập thương hiệu, đã đi khắp thế giới để theo đuổi những hương vị và nguyên liệu tốt nhất.

Whitley Neill Gin là một nhãn hiệu rượu gin cao cấp được sản xuất theo lô nhỏ bằng cách sử dụng sự kết hợp của các loại thực vật truyền thống và ngoại lai, bao gồm cây bách xù, hạt rau mùi, rễ cây bạch chỉ, vỏ quế, rễ cây orris và vỏ cam quýt, cùng với các loại thực vật ít phổ biến hơn như quả lý gai và quả baobap.

Một trong những đặc điểm nổi bật của Whitley Neill Gin là thành phần thực vật lấy cảm hứng từ Châu Phi. Sự kết hợp này mang đến cho Whitley Neill Gin hương vị độc đáo, thường được mô tả là mịn, thơm và phức tạp, thoảng chút gia vị và cam quýt.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

WHITLEY NEILL