ARMAND DE BRIGNAC

Armand de Brignac là một loại rượu sâm panh danh giá được sản xuất bởi Maison de Champagne Cattier ở Chigny-les-Roses ở Pháp. Năm 2009, Armand de Brignac được xếp hạng rượu sâm panh số một khi kết thúc bảng phân loại thế giới do tạp chí Fine Champagne thành lập, tạp chí đã tổ chức nếm thử hơn 1000 loại sâm panh.

Khám Phá Thương Hiệu Champagne Armand de Brignac: Rượu Sâm Panh Át Bích

Armand de Brignac là một loại rượu sâm panh danh giá được sản xuất bởi Maison de Champagne Cattier ở Chigny-les-Roses ở Pháp, người đã làm rượu tại vùng đất của họ từ năm 1763.

Nguồn gốc xuất xứ

Tên "de Brignac" chỉ được đăng ký vào cuối những năm 1950. Jean-Jacques Cattier chia sẻ rằng mẹ ông đã đề xuất tên này khi bà lấy cảm hứng từ một nhân vật tên "de Brignac" trong một cuốn tiểu thuyết.

Tuy nhiên, để tránh nhầm lẫn với một ngôi làng tên Brignac ở phía tây bắc, cơ quan quản lý rượu Champagne của Pháp, Comité Interprofessionnel du Vin de Champagne (CIVC), đã yêu cầu thêm từ ‘Armand’ vào tên thương hiệu.

Thế kỷ 21 chứng kiến sự hồi sinh của thương hiệu 250 năm tuổi này. Jean-Jacques Cattier và con trai Alexandre, thuộc thế hệ thứ 12 và 13 của gia đình, đã tạo ra loạt rượu Champagne cao cấp gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới.

Dấu ấn đặc trưng của Armand de Brignac

Những chai mờ đục sáng lấp lánh với biểu tượng Ace of Spades - quân át bích trong bộ bài. Theo thời gian, biểu tượng này và phong cách đóng chai xa hoa đã trở nên đồng nghĩa với tên tuổi của Armand de Brignac.

Sau khi Louis Roederer, chủ sở hữu của Cristal Champagne, có những bình luận gây tranh cãi về việc cộng đồng hip-hop ủng hộ rượu của họ, nhiều nghệ sĩ đã chuyển lòng trung thành sang Armand de Brignac.

Nổi bật nhất là rapper Jay-Z, người đã giới thiệu một chai Brut Gold trong video âm nhạc năm 2006 của anh ấy ‘Show Me What You Got’. Năm 2014, anh đã mua lại thương hiệu này!

Từ đó, thương hiệu Champagne hàng thế kỷ đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng vào năm 2021!

Phong cách làm rượu và rượu vang của Armand de Brignac

Loại rượu sâm panh từng đoạt giải thưởng này được tạo ra thông qua quá trình lên men được kiểm soát kỹ lưỡng.

Mọi thứ bắt đầu từ việc chọn những loại nho tốt nhất từ Chardonnay, Pinot Noir và Pinot Meunier từ khắp nơi. Với phương pháp bền vững được áp dụng, cha con nhà Cattier thu hoạch được những vụ nho tuyệt vời mỗi năm.

Nho được ép tại nhà máy rượu truyền thống của gia đình. Sau quá trình lên men và pha trộn Champagne, rượu ngon nhất được ủ ít nhất một năm trong thùng gỗ sồi Pháp.

Các loại rượu đã trưởng thành này được chuyển sang các chai kim loại thủ công biểu tượng của Armand de Brignac, được gắn nhãn thiếc và huy hiệu của Pháp, sau đó được đóng gói trong hộp gỗ sơn mài.

Thương hiệu này tự hào rằng không quá 20 người tham gia vào quá trình sản xuất loại rượu vang sủi đặc biệt này, từ khâu ép đến đóng gói, tạo nên nét độc đáo riêng biệt của rượu.

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phầm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ

  • Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00
  • Hotline/zalo: 082 379 3579
  • Website: www.ruoutuongvy.com
  • Email: ruoutuongvy@gmail.com

ARMAND DE BRIGNAC