MCLAREN VALE

McLaren Vale là một trong những vùng sản xuất rượu vang lâu đời tại Úc, nằm ở phía nam Adelaide, Nam Úc. Khu vực này nổi tiếng với khí hậu ôn hòa của vùng biển cận nhiệt đới, điều kiện lý tưởng cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang chất lượng cao.

McLaren Vale là một trong những vùng sản xuất rượu vang lâu đời tại Úc, nằm ở phía nam Adelaide, Nam Úc. Khu vực này nổi tiếng với khí hậu ôn hòa của vùng biển cận nhiệt đới, điều kiện lý tưởng cho việc trồng nho và sản xuất rượu vang chất lượng cao.

McLaren Vale đặc biệt được biết đến với các loại rượu vang đỏ, nhất là Shiraz, Cabernet Sauvignon, và Grenache, cũng như rượu vang trắng từ giống nho ChardonnaySauvignon Blanc.

Rượu vang Shiraz từ McLaren Vale được ca ngợi vì hương vị đậm đà, phong phú, với nồng độ trái cây màu đen cao, kết hợp hài hòa với hương vị gia vị và chocolate, đôi khi có thêm chút viện phấn. Sự phức tạp và khả năng lão hóa của rượu Shiraz tại đây làm cho nó trở thành một trong những dòng rượu vang được săn đón nhất thế giới.

McLaren Vale cũng là nơi thử nghiệm với phương pháp làm rượu bền vững và hữu cơ, với nhiều nhà sản xuất áp dụng các phương pháp canh tác nhằm bảo vệ môi trường và tăng cường chất lượng rượu vang. 

Một số nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng tại McLaren Vale bao gồm:

- d'Arenberg: Nổi tiếng với dòng "The Dead Arm" Shiraz, d'Arenberg là một trong những nhà sản xuất rượu vang tiêu biểu của McLaren Vale, với phương pháp làm rượu truyền thống và tập trung vào chất lượng.
- Wirra Wirra: Nổi tiếng với rượu vang "Church Block", một hỗn hợp của Shiraz, Cabernet Sauvignon, và Merlot, Wirra Wirra cũng tập trung vào việc sản xuất rượu vang bền vững và có trách nhiệm.
- Mollydooker: Một nhà sản xuất rượu vang khác của McLaren Vale, nổi tiếng với các dòng rượu vang Shiraz mạnh mẽ và đậm đà, như "The Boxer" và "Blue Eyed Boy".

Về Rượu Tường Vy

Rượu Tường Vy là địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối rượu ngoại và đồ uống có cồn cao cấp tại thị trường TP. HCM. Được thành lập từ năm 2017, với nền tảng là kiến thức, sự trải nghiệm, lòng nhiệt thành và tiêu chí mang lại những sản phẩm rượu Whisky, rượu Vang cao cấp tới khách hàng với giá cả phải chăng, dễ tiếp cận. Đến với Rượu Tường Vy, quý khách có cơ hội tham quan, mua sắm các sản phẩm đồ uống có cồn cao cấp với hơn một ngàn sản phẩm có sẵn tại Showroom. Với sự tư vấn chân tình, giao hàng nhanh chóng, cam kết về chất lượng và giá thành, Rượu Tường Vy sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất với quý khách hàng, đối tác khi được trao cơ hội phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Showroom: 168 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 8:30 - 21:00

Hotline/zalo: 082 379 3579

Website: www.ruoutuongvy.com

Email: ruoutuongvy@gmail.com

MCLAREN VALE